Giao bình điện (ắc quy) Lifttop 48V-320Ah- Hitachi Nhật Bản sản xuất tại Thái Lan 06-05-2023

LIFTTOP VTFL320 Viet Cuong Forklift

Bình điện (ắc quy điện) cung cấp nguồn năng lượng cho xe nâng điện hoạt động, không có bình điện xe nâng sẽ không thể hoạt động được.
Bình điện xe nâng LIFTTOP là một thương hiệu nổi tiếng với hơn 105 năm tại Nhật Bản, có tuổi thọ sử dụng lâu dài thời kèm theo gian bảo hành 12 tháng.
Bình điện LIFTTOP đa dạng công suất phù hợp với nhiều nhà sản xuất xe nâng như: KOMATSU, TOYOTA, NISSAN, TCM, NICHIYU, SUMITOMO, YALE,…
Có thể khẳng định rằng bình điện xe nâng LIFTTOP hiện nay là một trong những thương hiệu bình điện được sử dụng nhiều nhất tại thị trường Việt Nam bởi vì:

  • Bình điện LIFTTOP cung cấp nguồn năng lượng cho xe nâng điện vận hành trong thực tế với thời gian lâu hơn các thương hiệu khác.
  • Tuổi thọ sử dụng của bình điện LIFTTOP lâu dài với ước lượng khoảng 1500 lần sạc và thời gian bảo hành là 12 tháng.
  • Bình điện LIFTTOP được sử dụng nhiều tại thị trường Việt Nam nên nhà phân phối luôn luôn có đầy đủ chủng loại và số lượng để cung cấp khi khách hàng có nhu cầu.
  • Chính sách giao hàng và chế độ bảo dưỡng, bảo trì tốt luôn làm hài lòng khách hàng
  • Giá bán bình điện LIFTTOP hợp lý phù hợp với chất lượng và các dịch vụ liên quan đi kèm.
  • Đặc biệt nhà sản xuất cùng nhà phân phối bình điện LIFTTOP luôn có các chương trình khuyến mãi và hỗ trợ khách hàng vào những dịp quan trọng.

Cảm ơn Quý Khách hàng đã lựa chọn bình điện xe nâng LIFTTOP do CÔNG TY XE NÂNG VIỆT CƯỜNG cung cấp để sử dụng cho các xe nâng điện đứng lái hiệu KOMATSU VÀ TOYOTA tại nhà máy sản xuất.
++++++++++++++
BÌNH ĐIỆN XE NÂNG
Hiệu: LIFTTOP
Xuất xứ: Thái Lan
Ký hiệu: VTFL320
Công suất: 48V – 320Ah/5Hr
++++++++++++++

Bình điện xe nâng 06-05
Bình điện Lifttop VTFL320 06-05
Acquy VTFL320 06-05
Ắc quy xe nâng 06-05

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *