Thay bánh xe nâng tay tại Bình Dương

Bánh PU cũ, khi đã trải qua quá trình sử dụng sẽ bị hao mòn làm mất tính linh hoạt khi di chuyển nâng hạ hàng hóa có thể ảnh hưởng đến hiệu suất và an toàn của xe nâng tay.

Xe nâng tay
Xe nâng tay 3 tấn

I. Dấu hiệu cần phải thay bánh PU xe nâng tay

1. Bánh xe bị mòn không còn độ bám chắc

Bánh PU sau một thời gian sử dụng chịu tải thì sẽ xuất hiện tình trạng mòn, nức nẻ làm giảm độ bám và độ bền của bánh xe. Bánh xe không đảm bảo an toàn sẽ khiến xe nâng tay dễ trơn trượt trên bề mặt di chuyển có cơ tai nạn và làm hỏng hàng hoá.

2. Xe không còn khả năng di chuyển cũng như chịu tải

Khi bánh xe không còn khả năng di chuyển và chịu tải có thể gây ảnh hưởng hư hại lên mặt sàn nhà xưởng, gây ảnh hưởng đến hiệu suất công việc

3. Tiếng ồn khi di chuyển

Bánh PU bị nức, mòn làm cho kích thước tất cả bánh không đồng đều sẽ gây ra tiếng kêu khi di chuyển hàng hóa.

Bánh xe nâng tay cũ
Bánh xe nâng tay cũ

II. Tầm quan trọng của việc thay bánh PU xe nâng tay

Ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc của doanh nghiệp, bánh xe không thể hoạt động dẫn đến công việc nâng hạ hàng hóa bị trì trệ.

Sử dụng bánh PU không còn khả năng hoạt động hoặc kém chất lượng có thể dẫn đến việc tăng chi phí bảo trì và sửa chữa vì có thể gây ra hỏng hóc cho các bộ phận khác của xe nâng tay.

Sử dụng bánh PU cũ không đủ chất lượng không chỉ ảnh hưởng đến hiệu suất và an toàn của xe nâng tay mà còn có thể gây ra các vấn đề bảo trì và sửa chữa. Do đó, việc thay thế bánh xe đúng cách và đúng thời điểm là rất quan trọng để duy trì hoạt động của xe nâng tay một cách an toàn và hiệu quả.

Bánh xe nâng tay mới
Bánh xe nâng tay mới

III. Đơn vị thay bánh xe nâng tay uy tín tại Bình Dương

Lợi ích của việc sử dụng bánh PU:

  • Độ bền cao: Bánh xe PU có khả năng chịu mài mòn và va đập tốt hơn so với các loại bánh xe khác như bánh xe cao su.
  • Khả năng chịu tải tốt: Bánh xe PU có khả năng chịu tải cao, giúp xe nâng tay vận hành một cách ổn định khi chở các tải trọng lớn.
  • Khả năng di chuyển trơn tru: Bánh xe PU chạy mượt mà trên nhiều bề mặt, giảm ma sát và tiếng ồn trong quá trình di chuyển.
  • An toàn hơn: Bánh xe PU cung cấp độ bám tốt hơn trên các bề mặt nhẵn, giảm nguy cơ trượt và gãy.
Dichvuxenang.vn cung cấp dịch vụ thay thế sửa chữa xe nâng tay
Dichvuxenang.vn cung cấp dịch vụ thay thế sửa chữa xe nâng tay

Chọn đơn vị thay bánh xe nâng tay uy tín là một phần quan trọng của việc bảo dưỡng xe nâng tay để đảm bảo hiệu suất hoạt động và an toàn. Việc thay thế bánh Pu đảm bảo chất lượng sẽ tăng hiệu suất làm việc của doanh nghiệp, tăng tuổi thọ của bánh xe nâng tay.

Dichvuxenang.vn tại Bình Dương tự hào là một đơn vị có kinh nghiệm nhiều năm trong việc thay thế và sửa chữa bánh xe cũng như xe nâng tay. Với bề dày kinh nghiệm cùng đội ngũ kỹ thuật tận tâm và nhiệt tình tạo nên lòng tin cho khách hàng.


THÔNG TIN CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Hotline: 0939 782 772

Địa chỉ: Số 856 Quốc lộ 1A, Phường Linh Trung, Tp Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh