Xe Nâng Điện Đứng lái

Xe nâng điện đứng lái( hay còn gọi là Xe Reach Truck) là xe nâng điện có thể đứng lái dành cho những người vận hành thường xuyên ra vào buồng lái để kiểm tra hàng hóa. Dùng nhiên liệu từ nguồn điện của bình điện xe nâng. Di chuyển, nâng/hạ hàng hóa trong kho, bãi.

1. Xe nâng điện đứng lái là gì ?

Xê nâng điện đứng lái là sự đột phá trong công nghệ thiết kế Logistics, sử dụng động cơ điện trong bình điện cùng với công nghệ nâng/hạ bằng thủy lực giúp xe nâng điện hoạt động linh hoạt và tiết kiệm nhiên liệu hơn. Giảm đi nổi lo ô nhiễm không khí và ô nhiễm tiếng ồn. Với thiết kế đạt biệt nên khi nâng lên cao không bị giảm trọng tải nâng.

xe nanga điện đứng lái Sumitomo 1.3 tấn
Sumitomo 1.3 tấn

Vậy thế công nghệ Logictis là gì: Logistics là quá trình lên kế hoạch, áp dụng và kiểm soát các luồng chuyển dịch của hàng hóa hay thông tin liên quan tới nguyên nhiên liệu vật tư (đầu vào) và sản phẩm cuối cùng (đầu ra) từ điểm xuất phát tới điểm tiêu thụ. Nên rất giúp ít cho sản xuất trong công nghiệp hiện nay.

2. Phân loại xe nâng điện đứng lái

2.1. Xe nâng đứng lái có mấy loại:

  • Xe nâng điện đứng lái có bệ lái (Xe nâng Pallet Stackers): Người điều khiển đứng trên bệ nối liền với xe nâng để vận chuyển.
  • Xe nâng điện đứng lái buồng lái (Xe nâng Reach Truck): Người điều khiển đứng trong buồng lái để vận chuyển.
xe nâng đứng lái có buồng lái
Xe nâng điện đứng lái buồng lái
xe nâng điện đứng lái có bệ lái
Xe nâng điện đứng lái có bệ lái

2.2. Chiều cao và trọng tải xe nâng điện đứng lái

2.2.1. Chiều cao

Chiều cao xe rất đa dạng về kích thước nâng từ 3000mm đến 7000mm phù hợp cho tất cả cách kệ hàng trong kho hàng hay siêu thị.

2.2.2. Trọng tải

Với trọng tải phong phú từ tải trọng 900kg, 1 tấn, 1.3 tấn, 1.5 tấn, 2.5 tấn và 3 tấn thì vấn đề tải trọng không còn là nổi lo.

Thiết kế vận chuyển đáp ứng đươc cho mọi kệ hàng như kệ Drive in, Kệ Selective…

2.3. Các nhãn hiệu khách hàng

Xe nâng điện đứng lái TCMXe nâng điện đứng lái Komatsu
Xe nâng điện đứng lái ToyotaXe nâng điện đứng lái Nichiyu
Xe nâng điện đứng lái SumitomoXe nâng điện đứng lái Nissan
Xe nâng điện đứng lái MitsubishiXe nâng điện đứng lái Unicarriers
Nhãn hiệu xe nâng điện

4. Ưu điểm và nhược điểm xe nâng điện đứng lái

  • Ưu điểm: Thiết kế nhỏ gọn thích hợp cho những kho hàng có không gian nhỏ hẹp. kho có kệ hàng và quan trọng nhất là dùng nhiên liệu chình là nguồn điện nên tiết kiệm chi phi dùng nhiên liệu.
  • Nhược điểm: Do thiết kế bánh xe nhỏ nên xe nâng đứng lái chỉ thích hợp với nền phẳng rất khó xoay trở trên mặt gồ ghề.

5. Cách chọn xe nâng điện đứng lái

Với người vận hàng phải thường xuyên rời khỏi buồng lái để xem hàng hóa hay lấy pallet thì xe nâng điện đứng lái là sự lựa chọn tốt nhất.

  • Khi chọn xe nâng điện đứng lái khách hàng nên xem chiều cao của kệ hàng cao nhất, cộng thêm 10cm cho chiều cao pallet và cộng thêm cho 10cm độ cao nhất hàng lấy pallet. Khối lượng hàng hóa cao nhất là bao nhiêu để chọn xe nâng cho phù hợp với nhu cầu sử dụng.
  • Quan trọng nhất là chọn nhà cung cấp xe nâng điện ủy tín để được sản phẩm chất lượng nhất, không riêng về sản phẩm chế độ bảo hàng, bảo dưỡng cũng rất quan trọng.

CÔNG TY TNHH XE NÂNG VIỆT CƯỜNG Công ty chuyên bán xe nâng điện nhập khẩu giá tốt, chính hãng 100%, chất lượng và độ bền cao. Bên cạnh đó, công ty còn cung cấp đa dạng các loại xe nâng điện và phụ tùng xe nâng phục vụ cho nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp trong ngành công nghiệp sản xuất. Ngoài ra, CÔNG TY TNHH XE NÂNG VIỆT CƯỜNG còn có các dịch vụ khác như: bảo dưỡng, sửa chữa, thay thế xe nâng chuyên nghiệp. Cho thuê xe nâng điện thời gian ngắn va dài phụ thuộc vào nhu cầu thiết yếu của khách hàng….

Xe nâng Việt Cường
Xe nâng Việt Cường

Với các sản phẩm xe nâng điện bền bỉ về chất lượng, mức giá thành vô cùng ưu đãi, cùng chính sách giao hành nhanh chóng và bảo hành lâu dài, VIỆT CƯỜNG luôn cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi chọn mua các mẫu xe nâng điện.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH XE NÂNG VIỆT CƯỜNG
Địa chỉ: Số 856, Quốc lộ 1A, P. Linh Trung, TP. Thủ Đức, TPHCM.
Điện thoại: 0902 126 346
Mail: phungtran.vcf@gmail.com